Đăng ký nội trú
 

Trường Quốc tế - ĐHQGHN

Chương trình/ngành đào tạo: Kế toán và Tài chính do ĐH East London, UK cấp bằng chính quy
Mã trường: QHQ     Mã nhóm ngành/Mã ngành:
Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp : 96 %
Chỉ tiêu THPT : 150
Chỉ tiêu theo phương thức khác:
Học phí : Học phí khoảng 34.500.000đ/sinh viên/học kỳ, tổng học phí khoảng 275.000.000đ trong toàn khóa học 4 năm

Tổ hợp xét tuyển

LỰA CHỌN

Giới thiệu chung:

Chương trình sẽ mang lại gì cho bạn kiến thức và kỹ năng thực hành để có thể:

Xử lý và phân tích các dữ liệu tài chính và phi tài chính

Chuẩn bị báo cáo tài chính

Áp dụng các nguyên tắc và kỹ thuật trong kế toán cho các vấn đề trong kinh doanh

Sử dụng phần mềm theo chuẩn mực kế toán

Tên chương trình:

Kế toán và Tài chính

Thời gian học:

4 năm, gồm 8 học kỳ

Ngôn ngữ giảng dạy:

Tiếng Anh

Mô hình đào tạo:

Học toàn phần tại Trường Quốc tế - ĐHQGHN.

Văn bằng:

Bằng Cử nhân Kế toán và Tài chính do Đại học East London (Vương Quốc Anh) cấp,

được Cục khảo thí - Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Chỉ tiêu 150

☞Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh năm 2022: https://bit.ly/ĐKXTĐH2022

Thông tin chi tiết về chương trình thí sinh xem tại Kế toán và Tài Chính – ĐH East London (Vương quốc Anh) cấp bằng

Lợi thế của chương trình:

  1. Sinh viên tốt nghiệp tự tin với kiến thức, kĩ năng cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực kế toán, tài chính, để trở thành các chuyên gia về kế toán, kiểm toán, kế toán trưởng hay kế toán, kiểm toán viên cao cấp của các công ty, tổ chức, tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước;
  2. Sinh viên tốt nghiệp được công nhận miễn thi 9 trên 14 môn thi chứng chỉ Kiểm toán quốc tế của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA
  3. Với Quỹ học bổng trên 4 tỷ đồng/năm, sinh viên có cơ hội được nhận trong số hơn 10 loại học bổng (lên tới 300 triệu/khóa học) dài hạn, ngắn hạn, và hỗ trợ học tập cho các sinh viên dựa điểm xét tuyển đầu vào, các trường hợp tuyển thẳng, các sinh viên có thành tích học tập rèn luyện xuất sắc, và sinh viên nước ngoài học tập tại Khoa. Ngoài ra, hàng năm trường đối tác cấp học bổng dưới dạng miễn giảm học phí cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt chuyển tiếp sang học tại trường đối tác.
  4. Trang bị kiến thức, kĩ năng cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực kế toán, tài chính, để trở thành các chuyên gia về kế toán, kiểm toán, kế toán trưởng hay kế toán, kiểm toán viên cao cấp của các công ty, tổ chức, tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước;
  5. Học tập và nghiên cứu trực tiếp hoàn toàn trong môi trường bằng tiếng Anh với các giảng viên có trình độ cao, thành thạo ngoại ngữ;
  6. Tiếp cận nguồn học liệu bằng tiếng Anh phong phú tại Khoa Quốc tế; nguồn học liệu điện tử của các trường đối tác nước ngoài;
  7. Tham gia hoạt động ngoại khóa, kĩ năng mềm; có cơ hội thực tập, trải nghiệp thực tế ở các công ty, tập đoàn; tham gia các dự án khởi nghiệp thông qua các câu lạc bộ văn hóa và chuyên ngành, hệ thống dịch vụ tư vấn học tập và hướng nghiệp, mạng lưới Alumni, các hoạt động của Đoàn thanh niên của Khoa Quốc tế;
  8. Được làm việc, giao lưu, học hỏi cùng các sinh viên quốc tế đến từ mạng lưới các trường đại học đối tác của Khoa Quốc tế.

II. THÔNG TIN TUYỂN SINH

2.1. Đối tượng tuyển sinh: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

          - Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành) hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

          - Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT hoặc tương đương ở nước ngoài hoặc đang theo học chương trình đại học tại nước ngoài (sau đây gọi chung là du học sinh), có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

2.2. Phương thức xét tuyển

2.2.1. Chương trình Cử nhân Kế toán và Tài chính, liên kết với Trường Đại học East London, Vương Quốc Anh

          Thí sinh đăng ký xét tuyển phải đáp ứng đồng thời 03 điều kiện sau:

          (1) Đáp ứng điều kiện xét tuyển theo quy định cụ thể của một (01) trong các phương thức xét tuyển dưới đây;

          (2) Đáp ứng điều kiện tiếng Anh đầu vào theo quy định của từng chương trình (quy định chi tiết tại mục 2.5);

          (3) Đạt yêu cầu phỏng vấn do Trường Quốc tế tổ chức.

          Quy định cụ thể điều kiện theo các phương thức xét tuyển như sau:

(1) Xét tuyển bằng kết quả kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022

          Các tổ hợp xét tuyển:

          - A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), môn chính: Toán

          - A01 (Toán, Vật lí, Tiếng Anh), môn chính: Tiếng Anh

          - D01 (Toán, Văn, Tiếng Anh)), môn chính: Tiếng Anh

          - D96 (Toán, Khoa học Xã hội, Tiếng Anh), môn chính: Tiếng Anh

Thí sinh có tổng điểm các bài thi/môn thi của tổ hợp xét tuyển theo thang điểm 30 (trong đó điểm môn chính nhân hệ số 2) đạt từ 15 điểm trở lên.

Điểm xét tuyển = (Điểm Môn 1 + Điểm Môn 2 + Điểm Môn chính x 2) x 3 / 4 

Điều kiện phụ: Thí sinh phải đạt điểm thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh tối thiểu 5 điểm trên thang điểm 10 (trừ đối tượng được miễn thi môn này).

(2) Xét tuyển theo học bạ THPT

            Thí sinh có tổng điểm trung bình tất cả các môn học của 5 học kỳ trong chương trình THPT (Điểm trung bình năm lớp 10 + Điểm trung bình năm lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 30 điểm trở lên, trong đó điểm trung bình 5 học kỳ môn tiếng Anh đạt từ 7 điểm trở lên và có hạnh kiểm xếp loại từ ”Khá” trở lên.

(3) Xét tuyển chứng chỉ A-Level

          Thí sinh có điểm chứng chỉ A-Level của tổ hợp kết quả 3 môn theo các tổ hợp quy định của ngành đào tạo tương ứng đảm bảo mỗi môn đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương đương điểm C, PUM range ≥ 60).

(4) Xét tuyển kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT

            Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT đạt điểm từ 1100/1600 trở lên. Mã đăng ký của ĐHQGHN với Tổ chức thi SAT (The College Board) là 7853-Vietnam National University-Hanoi (Thí sinh phải khai báo mã đăng ký trên khi đăng ký thi SAT).

(5) Xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc tương đương

            Thí sinh có điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 trở lên hoặc hoặc TOEFL iBT từ 72 trở lên và có tổng điểm 2 môn thi/bài thi còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 10 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

            Điểm xét tuyển là tổng điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (quy đổi theo Hướng dẫn số 1365/ĐHQGHN-ĐT ngày 26/4/2022) và điểm 2 môn thi/bài thi còn lại trong tổ hợp xét tuyển và xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

(6) Xét tuyển bằng Tú tài quốc tế (International Baccalaureate Diploma)

            Thí sinh có bằng Tú tài quốc tế.

(7) Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GDĐT và quy định của ĐHQGHN

- Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy định của Bộ GDĐT:

Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển các đối tượng được quy định tại Điểm c, Điểm e Khoản 2 Điều 7 Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT. Thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng cần có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo ngành đăng ký xét tuyển của Trường Quốc tế - ĐHQGHN.

- Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy định của ĐHQGHN:

* Đối tượng xét tuyển thẳng:

- Đối tượng 1: Học sinh THPT tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; trong đội tuyển quốc gia dự cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; đoạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia và đã tốt nghiệp THPT được xét tuyển thẳng vào Trường Quốc tế theo ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi mà thí sinh đã đoạt giải.

- Đối tượng 2: Học sinh THPT hệ chuyên thuộc ĐHQGHN và hệ chuyên/lớp chuyên của các trường THPT chuyên cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các trường THPT trọng điểm quốc gia (có tên trong danh sách các trường THPT được Trường Quốc tế dành chỉ tiêu xét tuyển thẳng) được xét tuyển thẳng vào Trường Quốc tế theo ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi mà thí sinh đã đoạt giải nếu tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

a) Đạt giải chính thức trong các kỳ thi sáng tạo, triển lãm khoa học kỹ thuật khu
vực, quốc tế;

b) Đạt giải chính thức trong các kỳ thi Olympic bậc THPT của ĐHQGHN;

c) Đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN;

- Đối tượng 3: Học sinh hệ không chuyên của các trường THPT thuộc ĐHQGHN được xét tuyển thẳng vào Trường Quốc tế phải tốt nghiệp THPT, có học lực Giỏi, hạnh kiểm Tốt trong 3 năm học THPT và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

a) Đạt giải chính thức trong các kỳ thi sáng tạo, triển lãm khoa học kỹ thuật khu
vực, quốc tế;

b) Đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN;

c) Có kết quả thi ĐGNL học sinh THPT năm 2022 do ĐHQGHN tổ chức đạt tối
thiểu 90 điểm (thang điểm 150).

- Đối tượng 4: Học sinh các trường THPT trên toàn quốc được xét tuyển thẳng vào bậc đại học tại ĐHQGHN nếu tốt nghiệp THPT, có lực học Giỏi, hạnh kiểm Tốt trong 3 năm học THPT và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

a) Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi Olympic bậc THPT của ĐHQGHN;

b) Là thành viên tham gia cuộc thi tháng của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức hàng năm và có điểm trung bình chung học tập bậc THPT đạt từ 8,5 trở lên;

c) Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực
thuộc trung ương có môn đạt giải thuộc tổ hợp xét tuyển hoặc môn đạt giải phù hợp với
ngành đào tạo và điểm trung bình chung học tập bậc THPT đạt từ 8,5 trở lên.

* Nguyên tắc xét tuyển thẳng:

- Xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu phân bổ tương ứng của từng nguồn tuyển;

- Xét tuyển theo thứ tự nguyện vọng ưu tiên của thí sinh;

- Thứ tự ưu tiên xét theo cấp độ giải thưởng (quốc tế, khu vực, quốc gia, cấp tỉnh,..), kết quả học tập THPT;

- Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trong thời hạn quy định, hình thức xác nhận do Hội đồng tuyển sinh (HĐTS) Trường Quốc tế quy định. Quá thời hạn quy định, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và HĐTS được xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung.

(8) Xét tuyển theo diện du học sinh

Thí sinh đáp ứng một (01) trong (02) điều kiện sau:

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương ở nước ngoài.

- Thí sinh  có bằng tốt nghiệp THPT ở Việt Nam và có bảng điểm đại học ở nước ngoài.

2.3. Nguyên tắc xét tuyển

2.3.1. Nguyên tắc xét tuyển

2.3.1.1. Xét tuyển theo học bạ THPT hoặc theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022:

          Điểm xét tuyển = Điểm hồ sơ x 0,6 + Điểm phỏng vấn x 0,4

          Điểm xét tuyển lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

          Trong đó:

          - Điểm phỏng vấn (do Trường Quốc tế tổ chức) phải đạt tối thiểu 5 điểm trên thang điểm 10;

          - Điểm hồ sơ của chương trình Quản lý và chương trình Kế toán và Tài chính:

          + Theo phương thức xét tuyển học bạ: Điểm hồ sơ = (Điểm TBC năm lớp 10 + Điểm TBC năm lớp 11 + Điểm TBC Học kỳ 1 năm lớp 12) / 3

          + Theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT: Điểm hồ sơ = (Điểm Môn 1 + Điểm Môn 2 + Điểm Môn chính x 2) x 3 / 4

          - Điểm hồ sơ của chương trình Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch: Điểm hồ sơ = (Điểm TBC năm lớp 10 + Điểm TBC năm lớp 11 + Điểm TBC năm lớp 12) / 3

2.3.1.2. Xét tuyển theo các phương thức tuyển sinh khác:

          Xét tuyển theo điểm hồ sơ lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu và thí sinh phải đạt vòng phỏng vấn do Trường Quốc tế tổ chức (tối thiểu 5 điểm trên thang điểm 10).

2.3.2. Phương thức xét tuyển của từng đợt

          + Đợt 1: xét phương thức Học bạ và các phương thức khác (trừ phương thức xét bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT).

          + Đợt 2 (nếu còn chỉ tiêu): xét tất cả các phương thức.

          + Đợt 3 (nếu còn chỉ tiêu): xét tất cả các phương thức.

2.4. Điều kiện tiếng Anh của các chương trình

2.4.1. Điều kiện tiếng Anh đầu vào

          Để được công nhận sinh viên chính thức, thí sinh phải đạt trình độ tiếng Anh tối thiểu B2 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc bậc 4 (B2) theo Khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc IELTS 5.5 hoặc tương đương (các chứng chỉ phải còn trong thời hạn có giá trị).

          Trường hợp chưa đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu, sinh viên sẽ học Chương trình Tiếng Anh dự bị của Trường Quốc tế để đủ trình độ học tập và thi đạt chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu trước khi được công nhận sinh viên và nhập học chính thức.

2.4.2. Điều kiện tiếng Anh để được học các học phần chuyên môn

          Sau khi trúng tuyển và nhập học, để được đăng kí học các học phần chuyên môn trong chương trình đào tạo, sinh viên phải đạt yêu cầu về điều kiện tiếng Anh như sau:

          - Chương trình Kế toán và Tài chính: theo quy định tại mục 2.5.1.

III. HỌC PHÍ

3.1. Học phí chương trình đào tạo cử nhân liên kết quốc tế:

STT

Tên ngành

Học phí/khóa học

Ghi chú

1

Kế toán và Tài chính

273.700.000 VNĐ

tương đương 11.900 USD/1 sinh viên/1 khóa học

- Mức học phí không thay đổi trong toàn bộ khóa học tại Việt Nam nếu sinh viên học tập theo đúng kế hoạch đào tạo của Trường;

- Mức học phí trên chưa bao gồm học phí học Chương trình tiếng Anh dự bị, phí thi lại, học lại, học cải thiện điểm trong trường hợp sinh viên không đảm bảo được tiến độ và chất lượng của chương trình đào tạo;

- Học phí nộp vào đầu mỗi học kì theo thông báo thu của Trường, mức học phí nộp mỗi kỳ căn cứ theo số tín chỉ đăng ký học trong kỳ hoặc tính bình quân học phí mỗi học kỳ theo kế hoạch đào tạo của Trường;

- Sinh viên nộp học phí bằng tiền Việt Nam, mức học phí quy đổi được điều chỉnh theo tỉ giá hối đoái niêm yết bởi Vietcombank tại thời điểm thu.

Lưu ý: Trước khi bắt đầu tổ chức khóa học chính thức (sinh viên đạt đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào theo quy định của chương trình), nếu số lượng sinh viên theo học mỗi khóa dưới 30 sinh viên/lớp, Trường có quyền trì hoãn khóa học hoặc xét chuyển sinh viên sang chương trình khác sau khi được sự đồng ý của người học.

3.2. Học phí chương trình đào tạo Tiếng Anh dự bị:

Học phí của chương trình là 11.500.000 VNĐ/1 sinh viên/1 cấp độ (tương đương 500 USD/1 sinh viên/1 cấp độ).

Thông tin chi tiết về Chương trình xem tại https://bit.ly/ChuongtrinhTADB

IV. THỜI GIAN NHẬN ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN

- Đợt 1: từ 01/6/2022 đến hết ngày 30/7/2022.

- Đợt 2 (nếu còn chỉ tiêu): từ ngày 31/7/2022 đến hết ngày 25/8/2022.

- Đợt 3 (nếu còn chỉ tiêu): từ ngày 26/8/2022 đến hết ngày 31/3/2023.

Lệ phí hồ sơ và xét tuyển: 300.000 VNĐ/hồ sơ ( nộp trực tuyến tại địa chỉ: https://ts.isvnu.vn hoặc trực tiếp đến Trường Quốc tế).

V. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Các tài liệu cần nộp trong hồ sơ dự tuyển:

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Quốc tế;

- Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT: bản chính (nộp sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022) ;

- Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu phổ thông: 01 bản photocopy có công chứng, 02 bản photocopy thường và có bản chính để kiểm tra (Thẻ căn cước công dân đối với thí sinh Việt Nam và Hộ chiếu đối với thí sinh quốc tế/du học sinh);

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2022): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra;

- Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra;

- Minh chứng tương ứng với phương thức xét tuyển mà thí sinh đăng ký: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra;

- 03 ảnh 3x4 và 02 ảnh 6x9, chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm đăng ký.

2. Đối với du học sinh đang theo học chương trình đại học ở nước ngoài:

Ngoài những giấy tờ được nêu tại mục VI.1, thí sinh cần nộp thêm:

- Bản sao công chứng bảng điểm đại học tính đến thời điểm đăng ký xét tuyển;

- Bản mô tả (syllabus) các học phần đã học và văn bản quy định về cách tính điểm trong chương trình đại học mà thí sinh đang theo học ở nước ngoài (bắt buộc đối với học phần thí sinh có nguyện vọng được công nhận chuyển điểm tương đương).

3. Hình thức đăng ký xét tuyển: Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT và lệ phí xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: https://ts.isvnu.vn hoặc trực tiếp đến Trường Quốc tế.

VI. THÔNG TIN KHÁC

1. Khi học tập tại Trường Quốc tế, sinh viên có rất nhiều cơ hội:

- Được học tập và nghiên cứu trực tiếp hoàn toàn trong môi trường bằng tiếng Anh với các giảng viên có trình độ cao, thành thạo ngoại ngữ;

- Được tiếp cận nguồn học liệu bằng tiếng Anh phong phú tại Trường Quốc tế; nguồn học liệu điện tử của các trường đối tác nước ngoài;

- Được tham gia hoạt động ngoại khóa, kĩ năng mềm; có cơ hội thực tập, trải nghiệp thực tế ở các công ty, tập đoàn; tham gia các dự án khởi nghiệp thông qua các câu lạc bộ văn hóa và chuyên ngành, hệ thống dịch vụ tư vấn học tập và hướng nghiệp, mạng lưới Alumni, các hoạt động của Đoàn Thanh niên Trường Quốc tế;

- Được trao đổi học tập ngắn hạn ở nhiều trường đại học đối tác uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia, ...;

- Được làm việc, giao lưu, học hỏi cùng các sinh viên quốc tế đến từ mạng lưới các trường đại học đối tác của Trường Quốc tế;

- Sinh viên ngành Kế toán và Tài chính do Trường Đại học East London cấp bằng được miễn 9 môn học cơ sở (fundamental papers) trong tổng số 14 môn theo yêu cầu chứng chỉ ACCA(chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp do Hiệp hội Kế toán công chứng của Anh cấp), ....

2. Chính sách học bổng:

Với Quỹ học bổng khoảng 35 tỷ đồng/năm, sinh viên có cơ hội được nhận rất nhiều loại học bổng dài hạn, ngắn hạn, và hỗ trợ học tập cho sinh viên dựa vào điểm xét tuyển đầu vào, các trường hợp tuyển thẳng, sinh viên có thành tích học tập rèn luyện xuất sắc và sinh viên nước ngoài học tập tại Trường. Ngoài ra, hàng năm trường đối tác cấp học bổng dưới dạng miễn giảm học phí cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt chuyển tiếp sang học tại trường đối tác.

Sinh viên theo học ngành Quản lý có cơ hội nhận học bổng của Trường Đại học Keuka giá trị tương đương 100% học phí của học kì đầu tiên (khoảng 14.250 USD/suất) và 50% học phí của học kì tiếp theo (khoảng 7.125 USD).

Xem chi tiết chính sách học bổng của Trường Quốc tế tại: https://bit.ly/Chuongtrinhhocbong

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Bộ phận Tuyển sinh - Phòng Công tác sinh viên

Địa chỉ     : Phòng 306, tầng 3, Nhà C, Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội;

Điện thoại: (024) 3555 3555/ (024) 3557 5992 (số lẻ 36).

2. Văn phòng Tuyển sinh, Trường Quốc tế- ĐHQGHN

Địa chỉ   : Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội; ĐT (024) 3754 80 65.

Hotline   : 0983 372 988, 0379 884 488, 0989 106 633

Email     : tuyensinh@truongquocte.edu.vn

Website:  https://truongquocte.edu.vn ; https://student.isvnu.vn/

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Thí sinh đăng ký tại địa chỉ: https://ts.isvnu.vn

Gia nhập Group Giúp 2k4 vào Trường Quốc tế VNUIS - TVTS 2022 tại ĐÂY

Đăng ký nhận thông tin tư vấn tuyển sinh, học bổng tại ĐÂY

6. Thông tin chi tiết

Thí sinh xem thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/vnuis-LKQT

 

Facebook Chat Widget by CAIT