Nhập học
 

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Chương trình/ngành đào tạo: Tài chính - Ngân hàng
Mã trường: QHE     Mã nhóm ngành/Mã ngành: 7340201
Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp : 92 %
Chỉ tiêu THPT : 115
Chỉ tiêu theo phương thức khác: 5
Học phí : 35.000.000 đồng/1 năm học.

Tổ hợp xét tuyển

 • A01 - Toán, Vật lí, Tiếng Anh
 • D01 - Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
 • D09 - Toán, Lịch sử, Tiếng Anh
 • D10 - Toán, Địa lí, Tiếng Anh
LỰA CHỌN

Chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Tài chính - Ngân hàng (đáp ứng Thông tư 23 của Bộ GD&ĐT)

Mã trường: QHE.

Tên ngành đào tạo:

+ Tiếng Việt: Tài chính - Ngân hàng

+ Tiếng Anh:Finance - Banking

Mã số ngành đào tạo: 7340201

Tổ hợp xét tuyển: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01); Toán, Lịch sử, Tiếng Anh (D09); Toán, Địa lý, Tiếng Anh (D10);  Toán, Vật Lý, Tiếng Anh (A01) (các tổ hợp này điểm môn Tiếng Anh*2).

Tiêu chí phụ:

-Tiêu chí phụ 1: Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển căn cứ theo điểm từ cao xuống thấp của môn thi Tiếng Anh.

- Tiêu chí phụ 2: Theo thứ tự nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường.

Chương trình được xây dựng trên cơ sở kế thừa chương trình đào tạo cử nhân TCNH hệ chuẩn, với sự tham khảo chương trình đào tạo của trường kinh doanh Wharton - Đại học Pensylvania( Hoa kỳ), có chỉnh sửa, bổ sung nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Hơn 20% số tín chỉ thuộc kiến thức khối ngành, nhóm ngành và ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên tâm huyết đam mê trong lĩnh vực giảng dạy, có kinh nghiệm thực tiễn và tư vấn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn tiếng Anh bậc 4 (theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam), có kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế, có tư duy độc lập, có khả năng làm việc trong các lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, tài chính công ty, thuế và kho bạc…

* Lợi ích đặc thù của chương trình:

Ngoài lợi ích chung, sinh viên sẽ có thêm các lợi ích sau:

 • Chương trình được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) đồng ý cho phép sử dụng đề cương đào tạo của 6 môn học trong chương trình đào tạo của ACCA, tạo điều kiện cho sinh viên tiết kiệm chi phí học và thi ACCA.
 • Được tiếp cận với chương trình học và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
 • Được tham gia thực tập thực tế tại các tổ chức tài chính, ngân hàng, kiểm toán hàng đầu Việt Nam ngay từ năm thứ 3 và có cơ hội được tuyển dụng ngay trong quá trình thực tập.
 • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được công nhận 4 môn học tương đương của chương trình đào tạo ACCA và nếu tích lũy thêm 1 môn của ACCA sẽ được nhận ngay chứng chỉ danh giá của ACCA, có giá trị lớn trong quá trình thi tuyển vào các tổ chức tài chính, kế toán, kiểm toán uy tín nhất hiện nay.
 • Có cơ hội tham gia trao đổi học tập tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới: Đại học Rennes, Đại học Bordeaux, Đại học Lincoln…
 • Cơ hội được nhận học bổng hàng kỳ của chương trình lên tới 17.500.000 đồng.
 • Có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.

* Học phí của chương trình: 35.000.000 đồng/1 năm học.

Facebook Chat Widget by CAIT
Copyright by Đại học Quốc gia Hà Nội