QHI - CN8 - Ngành Khoa học máy tính - Trường Đại học Công nghệ

GIẢI MÃ NGÀNH HỌC - NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH

❓ Học Khoa học Máy tính chỉ có thể theo định hướng nghiên cứu, ít có đất "dụng võ" ở Việt Nam?
❓ Học Khoa học Máy tính thì phải học thật giỏi môn Toán và Tiếng Anh?
❓ Sinh viên Khoa học Máy tính có thể học chuyên sâu hơn ở các bậc học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại trường Đại học Công nghệ?
▪️▪️▪️
Với sự phát triển của của cách mạng công nghiệp 4.0, ngành Khoa học Máy tính có thể nói là một lĩnh vực có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít sự cạnh tranh, không chỉ từ trong nước mà còn từ các doanh nghiệp nước ngoài. Là một ngành đào tạo “hot” của trường Đại học Công Nghệ, ngành Khoa học Máy tính thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên trong thời đại mới. Vậy một sinh viên Khoa học máy tính sẽ nhận được gì và có các hướng phát triển như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay về ngành này trong số mới nhất của Series “Giải mã ngành học” nhé!!!

⚠️ Đặc biệt, hãy cùng đón xem series “Giải mã ngành học” được lên sóng định kỳ vào 20h thứ tư và thứ bảy hàng tuần đồng thời trên page Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Youtube SGUET để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất.