Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: 30 TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC ĐỢT 2 CÁC NGÀNH CỬ NHÂN LIÊN KẾT QUỐC TẾ SẼ ĐƯỢC MIỄN HỌC PHÍ 1 CẤP ĐỘ TIẾNG ANH DỰ BỊ

Từ ngày 26/8 đến ngày 26/9 năm 2019, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN triển khai chương trình hỗ trợ học tiếng Anh dự bị dành cho tân sinh viên nhập học đợt 2 các chương trình liên kết quốc tế nhằm giúp các em vượt qua rào cản tiếng Anh trong quá trình học tập tại Khoa.

Theo đó, TOP 10 tân sinh viên trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học sớm nhất đợt 2 kỳ tuyển sinh năm học 2019 – 2020 vào mỗi chương trình: Cử nhân Kế toán và Tài chính (liên kết với ĐH East London – Vương quốc Anh), Cử nhân Quản lý (Marketing/Khởi nghiệp) (liên kết với ĐH Keuka – Hoa Kỳ) và Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch (liên kết với ĐH Troy – Hoa Kỳ) tại  Khoa Quốc tế - ĐHQGHN trong thời gian từ ngày 26/8 đến ngày 26/9/2019, chưa có chứng chỉ tiếng Anh và đạt kết quả ở cấp độ 1 hoặc 2 khi dự thi xếp lớp chương trình tiếng Anh dự bị sẽ được miễn học phí 1 cấp độ trong chương trình tiếng Anh dự bị trị giá 500$/suất.

Chương trình hỗ trợ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển đổi sang các mục đích khác tại Khoa Quốc tế. Xem chi tiết thể lệ chương trình tại ĐÂY.

Đây là năm học đầu tiên Khoa Quốc tế - ĐHQGHN triển khai các chương trình hỗ trợ tân sinh viên dưới nhiều hình thức đa dạng, linh hoạt. Trước đó, trong kỳ nhập học đợt 1 năm học 2019 – 2020, Khoa cũng đã hỗ trợ tặng laptop cho 40 tân sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý, Tin học và Kỹ thuật máy tính nhằm tiếp sức cho tân sinh viên khối ngành Công nghệ có quá trình học tập thuận lợi tại Khoa.

Hơn 700 sinh viên đã trúng tuyển, nhập học đợt 1 vào các ngành đào tạo đại học chất lượng cao giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Khoa Quốc tế. Hiện tại, các thí sinh vẫn còn cơ hội trở thành sinh viên Khoa Quốc tế khi đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào các chương trình cử nhân liên kết quốc tế tại Khoa:

Chương trình Cử nhân Kế toán và Tài chính - ĐH East London – Vương quốc Anh cấp bằng.

Hotline liên hệ: 024 3555 3555 | 0989 106 633
Chương trình Cử nhân Quản lý (Marketing/Khởi nghiệp) – ĐH Keuka – Hoa Kỳ cấp bằng.
Hotline liên hệ: 024 3555 3555 | 0379 884 488
Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch – ĐH Troy – Hoa Kỳ cấp bằng.
Hotline liên hệ: 024 3555 3555 | 0983 372 988

Theo học các chương trình liên kết quốc tế chất lượng cao và nhận bằng của các trường đại học danh tiếng tại nước ngoài đang là một xu hướng mới của giáo dục hiện đại. Các chương trình đào tạo và giáo trình nước ngoài thường xuyên được cập nhật với xu hướng phát triển quốc tế sẽ cho các bạn sinh viên cơ hội được trang bị vốn tiếng Anh thành thạo và tự tin hội nhập thế giới với chi phí rẻ hơn so với việc đi du học.
Với vị thế là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo các ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh và mối liên hệ hợp tác lâu dài với các trường đại học uy tín hàng đầu, Khoa Quốc tế luôn sẵn sàng đồng hành cùng các thí sinh trong hành trình tiếp nhận tri thức trước khi gia nhập cộng đồng “future achievers” (nhân lực chất lượng cao) cùng các cựu sinh viên khác của Khoa. Các thí sinh có thể nhận thông tin tư vấn, nộp hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh Khoa Quốc tế:
Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpage: Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (IS-VNU)
Email: tuyensinh@khoaquocte.vn