Ngày hội nhập học tân sinh viên K18

Chào đón các tân sinh viên, vào ngày 17 - 18/08/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐQHGHN) sẽ tổ chức Ngày hội nhập học tại Nhà C, Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân.

Trong Ngày hội nhập học, các tân sinh K18 của Khoa Quốc tế sẽ không chỉ hoàn thiện hồ sơ nhập học để trở thành sinh viên chính thức mà còn có rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Các bạn sinh viên sẽ được tham gia minishow âm nhạc, chụp ảnh check-in, các mini game với những phần quà thú vị, giúp sẵn sàng cho sự kiện đặc biệt của cuộc đời.

Bên cạnh đó các bạn cũng đừng quên ghé thăm quầy thông tin về 11 câu lạc bộ của Khoa Quốc tế. Từ những câu lạc bộ học thuật chuyên nghiệp như CLB Hỗ trợ học tập ISUPPORT, CLB Marketing IMC, CLB Tài chính Kế toán FASIS hay những câu lạc bộ nghệ thuật đã là cái nôi cho nhiều tài năng như CLB Âm nhạc ISHUFFLE, CLB Múa ISWAY, CLB Nhảy IStep, CLB Bóng đá ISoccer.... và CLB Tình nguyện.

Các tân sinh viên K18 cũng đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện Ngày Nhập học tại Fanpage Khoa Quốc tế.

Ngày hội nhập học “Welcome K18 students to our world”

Thời gian: 7h30 – 17h00, ngày 17 – 18/8/2019

Địa điểm: Nhà C, Làng sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.