TIN TỨC


Ngày hội tư vấn tuyển sinh-Khoa Y Dược -ĐHQGHN 2018

   Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018 diễn ra trong ngày 11/03 vừa qua tại Trường Đại học Bách Khoa đã thu hút hàng ngàn lượt học sinh tới tham dự. Khoa Y Dược ĐHQGHN đã có 01 gian trong chuỗi 150 gian hàng của các đơn vị đào tạo tại sự kiện này.

Năm nay, Khoa tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh tới thăm quan gian hàng.Tại đây, phụ huynh và các em học sinh có thể nắm được các thông tin chính xác nhất về phương thức tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các ngành đào tạo của khoa. Hiện nay, Khoa Y Dược đang đào tạo ba mã ngành Y khoa, Dược học  và Răng Hàm Mặt Chất lượng cao.

Năm 2017, được xem là một năm thành công trong công tác tuyển sinh của Khoa Y Dược với điểm tuyển sinh đầu vào cao nhất trong các đơn vị của ĐHQGHN, điểm trúng tuyển ngành Y khoa và Dược học là 27,25, ngành Răng Hàm Mặt Chất lượng cao là 25,25. Kỳ tuyển sinh năm học 2018-2019 này, chỉ tiêu tuyển sinh của khoa được ĐHQGHN phân bổ là 250 sinh viên, trong đó ngành Y khoa 100 sinh viên, ngành Dược học 100 sinh viên và ngành Răng hàm mặt chất lượng cao 50 sinh viên.

Là đơn vị trực thuộc ĐHQGHN, công tác xét tuyển của Khoa Y Dược được thực hiện theo quy định của Hội đồng Tuyển sinh đại học của ĐHQGHN. Quy trình xét tuyển và kết quả xét tuyển được công bố công khai trên trang thông tin của đơn vị, của ĐHQGHN và các phương tiện thông tin đại chúng.

Mọi thông tin về Tuyển sinh xin liên hệ:

Khoa Y Dược, ĐHQGHN

Nhà Y1, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: (024) 3745 0188 (số máy lẻ: 301)

Email: smp@vnu.edu.vn

Website: www.smp.vnu.edu.vn