TIN TỨC


Tra cứu Đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức công bố Đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Để xem chi tiết đề án và thông tin tuyển sinh năm 2019 của Khoa mời các thí sinh truy cập tại đây và gõ mã trường QHD hoặc gõ tên Khoa Quản trị và Kinh doanh vào ô tra cứu Đề án tuyển sinh như hình dưới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo như đề án công bố, năm 2019 Khoa Quản trị và Kinh doanh sẽ tuyển 100 chỉ tiêu đại học chính quy ngành Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET), trong đó có 95 chỉ tiêu xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia, 5 chỉ tiêu theo phương thức khác (xét tuyển thẳng; xét tuyển theo bằng/chứng chỉ quốc tế như A-level, SAT, IELTS; xét tuyển người nước ngoài).

Đây là  chương trình đào tạo chất lượng cao, là "đặc sản" của ĐHQGHN nói chung và Khoa Quản trị và Kinh doanh nói riêng.

Để tham gia xét tuyển vào chương trình tất cả thí sinh phải vượt qua vòng phỏng vấn sơ tuyển do Khoa QT&KD tổ chức. Tại buổi phỏng vấn ngoài kiểm tra về khả năng nhận thức, phẩm chất đạo đức, kỹ năng giao tiếp, ... của các thí sinh, Ban phỏng vấn sẽ giải đáp và cung cấp thêm thông tin để các em hiểu thêm về nhà trường, về chương trình đào tạocác cơ hội khi theo học và sau khi tốt nghiệp chương trình.

Tổ hợp xét tuyển với các thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2019:

  • A00 - Toán, Vật lí, Hóa học
  • A01 - Toán, Vật lí, Tiếng Anh
  • D01 - Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
  • D03 - Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp
  • D04 - Ngữ văn, Toán, Tiếng Trung
  • D90 - Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh
  • D91 - Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Pháp
  • D95 - Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Trung

Mã xét tuyển: 7900101

Chương trình giảng dạy và học tập bằng tiếng Việt với một số môn chung theo quy định của ĐHQGHN và bằng tiếng Anh với các môn chuyên ngành. Do đó, các em cần chăm chỉ rèn luyện tiếng Anh để đảm bảo trước khi bắt đầu học các môn học chuyên ngành (từ kỳ 2 năm thứ nhất) các em phải có chứng chỉ tiếng Anh đạt B2, hoặc tương đương IELTS 5.5, TOEFL 500 PPT, TOEIC 600,...theo yêu cầu của chương trình đào tạo.

Các em có thể nhận thêm thông tin về kì thi THPT quốc gia, cách thức xét tuyển vào chương trình tại: 

Phòng Tuyển sinh – Khoa Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN.

Địa chỉ: Nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0868 22 66 56 – (024) 3754 8456

Email: met.ts@hsb.edu.vn

Website: http://hsb.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/KhoaQuanTrivaKinhDoanhHSB/