Cơ hội lấy chứng chỉ công nghệ thông tin có giá trị toàn cầu miễn phí

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách thức giao tiếp của cả thế giới, buộc các doanh nghiệp phải tiến hành chuyển đổi số. Do đó, nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ đang tăng cao, và cũng đặt ra yêu cầu khắt khe hơi đối với sinh viên mới ra trường.

Chính vì thế, Microsoft Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên thi chứng chỉ Microsoft Fundamentals – chứng chỉ công nghệ thông tin chuẩn có giá trị toàn cầu. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trang bị cho mình kiến thức nền tảng và lấy chứng nhận nghề nghiệp ngay từ trên ghế nhà trường, giúp các bạn rút ngắn được quá trình chuẩn bị và bắt đầu với một xuất phát điểm cao hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

“Chứng chỉ công nghệ thông tin của Microsoft là chứng chỉ cơ bản cung cấp kiến thức nền cho sinh viên tất cả các khối ngành và cả các thầy, cô. Với các bạn sinh viên, khi thi và học lấy chứng chỉ này, các em sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản về nền tảng Điện toán Đám Mây Azure để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đây là cơ hội tốt để các em được sở hữu chứng chỉ có giá trị toàn cầu khi còn đang là sinh viên”, đại diện Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Các bạn sinh viên Khoa Quốc tế hãy nhanh chóng đăng ký học và thi lấy chứng chỉ công nghệ thông tin ngay thôi. Cơ hội tuyệt vời để sở hữu chứng chỉ có giá trị quốc tế lại miễn phí ở ngay trong tầm tay các bạn.

3 bước tham dự học và lấy chứng chỉ:

Bước 1:

Tham gia 1 khóa học trực tuyến

Bước 2:

Gửi Email đến team Microsoft Certification

Đăng kí thi

Azure Fundamentals AZ-900 hoặc

Azure AI Fundamentals (AI-900)

(miễn phí, thời gian học 4 tiếng)

Đăng Ký Ngay

* Khuyến khích sinh viên đăng ký tài khoản và đọc thêm tài liệu tại trang Microsoft Learn

* Email được cung cấp trong khóa học trực tuyến. Team Microsoft Certification sẽ email cung cấp cho bạn mã giảm giá (Voucher exam) 100% lệ phí thi. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận được 1 mã giảm giá 100% cho bộ đề luyện thi (voucher practice test) ở trang measureup.com  (hướng dẫn tại đây)

*  Voucher exam sẽ được sử dụng tối đa 02 lần.

* Đăng kí lịch thi theo email hướng dẫn từ team Microsoft Certification.

* Bạn cần xác minh mình là sinh viên trước khi làm bài thi (hướng dẫn tại đây)