Cơ hội săn học bổng “nghìn đô” dành riêng cho tân sinh viên ngành Cử nhân Marketing (song bằng VNUIS – HELP)

15 suất học bổng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 400 triệu đồng đang chờ đợi các thí sinh xuất sắc đăng ký vào chương trình Cử nhân Marketing (song bằng VNUIS – HELP) đồng cấp bằng bởi Đại học Quốc gia Hà Nội và ĐH HELP, Malaysia.

Các thí sinh viên trúng tuyển, hoàn tất thủ tục nhập học ngành Marketing song bằng trong kỳ tuyển sinh năm 2021 – 2022 tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và đáp ứng các tiêu chí cụ thể sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị. Cụ thể như sau:

Học bổng study tour "The HELP Xperience" tới trường ĐH HELP - Malaysia

Trị giá: 25,000,000đ

Số lượng: 9 suất

Tiêu chí xét học bổng:

Top 9 thí sinh nhập học sau khi trúng tuyển hình thức xét tuyển thẳng / hoặc trúng tuyển theo xét tuyển lọc ảo với nguyện vọng 1 vào ngành Marketing song bằng năm 2021.
- Đối với tân sinh viên năm 2021, căn cứ xét tuyển gồm:

+ Điểm xét tuyển (tính cả điểm ưu tiên) năm 2021

+ Đơn xin xét học bổng

+ Kết quả phỏng vấn (trừ các thí sinh xuất sắc được Hội đồng Thi đua khen thưởng đặc cách miễn phỏng vấn)

+Thành tích xét từ cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

*Lưu ý: Điểm xét tuyển là tổng điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 theo khối xét tuyển hoặc tổng điểm quy đổi tương đương nếu thí sinh xét tuyển bằng các phương thức: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức; Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo theo quy định của Bộ GDĐT và quy định của ĐHQGHN; hoặc Xét tuyển theo phương thức khác.

2. Học bổng Hiệu trưởng VNUIS - HELP

Trị giá: 30,000,000đ

Số lượng: 5 suất

Tiêu chí xét học bổng: Top 5 Sinh viên có điểm TBC 4 học kỳ 1 - 4 tại Khoa cao nhất, trong đó không có kỳ nào học dưới 14 tín chỉ (trừ giai đoạn học tiếng Anh dự bị - nếu có), không có môn nào dưới điểm C+, điểm Trung bình chung Đánh giá rèn luyện của 04 học kỳ đạt tối thiểu 70 điểm.

3. Học bổng đại sứ sinh viên VNUIS - HELP

Trị giá: 10,000,000đ

Số lượng: 1 suất

Tiêu chí xét học bổng: Dành cho 1 Sinh viên được lựa chọn đại diện lớp Khóa trong kì học tại trường ĐH HELP tại Malaysia.

Xem thông báo học bổng chính thức TẠI ĐÂY

Thí sinh đăng ký nhận tư vấn xét duyệt học bổng qua link:  http://bit.ly/ĐKxettuyenĐH2021

Chương trình học bổng chỉ áp dụng trong năm tuyển sinh 2021 - 2022. Danh sách trao học bổng do Hội đồng Thi đua khen thưởng Khoa Quốc tế xét, quyết định. Số lượng Học bổng thực tế có thể điều chỉnh theo quy mô sinh viên nhập học năm 2021.  Để tăng “sức nặng” cho đơn xin học bổng, các thí sinh nên dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin về Khoa Quốc tế và các ngành học phù hợp với bản thân tại Khoa. Các thí sinh nên đưa ra các minh chứng cụ thể về sự nổi bật của bản thân về các mặt học tập, hoạt động xã hội, hay ngoại khóa, văn hóa, thể thao. Hãy thể hiện cô đọng, súc tích những định hướng, mong muốn và mục tiêu của bản thân trong quá trình học tập tại Khoa cũng như sau này khi tốt nghiệp.

Phụ huynh và thí sinh cần tư vấn thêm thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ

Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN

Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn

Website: http://student.isvnu.vn/ / http://tuyensinh.khoaquocte.vn/

Hotline tư vấn tuyển sinh Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế tại https://www.facebook.com/khoaquocte/

Chương trình Cử nhân song bằng ngành Marketing được Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và Trường Đại học HELP, Malaysia phối hợp xây dựng từ năm 2018, theo mô hình đồng cấp bằng. Khi tốt nghiệp, sinh viên nhận đồng thời 2 bằng Cử nhân ngành Marketing của ĐHQGHN và Cử nhân Kinh doanh (Marketing) (chất lượng cao) do Trường Đại học HELP cấp. Trong học kỳ nước ngoài tại trường ĐH HELP, sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình study tour, trao đổi sinh viên giữa hai đơn vị và dự Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Malaysia. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 của ngành này là 60 sinh viên, mã ngành QHQ06.

Xem chi tiết về chương trình Cử nhân Marketing (Song bằng VNU-HELP) tại ĐÂY