QHI - CN9 - Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông

GIẢI MÃ NGÀNH HỌC - NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG

❓ Trong cách mạng công nghiệp 4.0, Công nghệ kỹ thuật Điện tử - Viễn thông còn chỉ là những công việc kéo cáp hay lắp mạng thuê?

❓ Học Công nghệ kỹ thuật Điện tử - Viễn thông ra trường với bằng IELTS 5.5 thực sự còn làm bạn lo lắng?

❓ Cơ hội việc nào sẽ đến với sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử - Viễn thông?

▪️▪️▪️

Là một ngành mũi nhọn của trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN nhưng chắc hẳn các bạn học sinh và các bậc phụ huynh còn rất nhiều câu hỏi thắc mắc? Đừng lo lắng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay về ngành này trong số hôm nay của Series “Giải mã ngành học” nào :3

⚠️ Đặc biệt, đừng quên đón xem series “Giải mã ngành học” được lên sóng định kỳ vào 20h thứ tư và thứ bảy hàng tuần đồng thời trên page Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Youtube SG UET để nắm bắt những thông tin mới nhất.

Xem thêm giải mã các ngành khác: https://bit.ly/giaima-uet